รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Sh**ting Stars (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Sh**ting Stars (2022) ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า-โรแมนติก นำแสดงโดย Lee Sung-kyung และ Kim Young-dae กำกับโดยอีซูฮยอน พูดถึงคนที่ทำงานเบื้องหลังวงการบันเทิง เช่น ทีมประชาสัมพันธ์ ผู้จัดการ นักข่าว และขจัดความยุ่งเหยิงที่เกิดจากดวงดาวพวกเขาทะเลาะกันตลอดเวลา แต่ในไม่ช้าก็พัฒนาความรู้สึกซึ่งกันและกัน ออกอากาศทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 22:40 น. สตรีมบน iQIYI

เรื่องราวของ กงแทซอง (คิมยองแด) เป็นหนึ่งในดาราที่เป็นที่รักมากที่สุดของประเทศ คุ้นเคยกับการใช้ชีวิตของเขาในจุดสนใจ โดยที่ดวงตาของโลกมองมาที่เขาตลอดเวลา แทซองพยายามอย่างเต็มที่ที่จะยิ้มบนใบหน้าของเขาผู้คนมองว่าเป็นชายหนุ่มที่ใจดีและสุภาพเฉพาะคนที่ไม่ซื้อบุคลิกที่ดีของเขาทั้งหมดคือคนที่ทำงานในบริษัทจัดการของเขา

ในฐานะหัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์ของบริษัทนั้น Oh Han Byeol (Lee Sung Kyung) รู้ดีว่าจริง ๆ แล้ว Tae Sung เป็นอย่างไร ตระหนักดีถึงความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะชนะและอารมณ์ร้อนของเขา Han Byeol ต้องใช้คำพูดและวิกฤตการณ์ที่ยอดเยี่ยมของเธอ ทักษะการจัดการหลายครั้งเพื่อรักษาชื่อเสียงของ Tae Sung ให้ไร้ที่ติอย่างที่เห็น การทะเลาะวิวาทกันอย่างต่อเนื่องไม่มีใครในโลกที่เหมาะสมกับบทบาทของศัตรูโดยธรรมชาติมากกว่า Han Byeol และ Tae Sung

ตลอดกาลที่ขัดแย้งกัน Tae Sung และ Han Byeol ดูเหมือนจะเกลียดชังกันตลอดไป แต่เวลาที่พวกเขาถูกบังคับให้ใช้ร่วมกันเปลี่ยนความรู้สึกเหล่านั้นหรือความเกลียดชังซึ่งกันและกันของพวกเขาจะคงอยู่ชั่วนิรันดร์หรือไม่?