รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Show Window Queen’s House (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Show Window Queen’s House (2021) ซีรี่ย์ของเกาหลีใต้เป็นเรื่องของหญิงชู้สาวล่วงประเวณีโดยไม่รู้ว่าเป็นชู้กับสามี ที่นำแสดงโดย Song Yoon-ah, Lee Sung-jae, Jeon So-min และ Hwang Chan ออกอากาศทางช่อง A ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 21:30 น. (KST)

เรื่องราวของชีวิตของ Han Sun-Joo (Song Yoon-A) ที่แต่งงานกับ Shin Myung-Seob (Lee Sung-Jae) และมีลูกด้วยกัน เธอพยายามช่วยสามีของเธอให้ประสบความสำเร็จที่ Rahen Group ซึ่งเป็นบริษัทที่แม่ของเธอดูแลอยู่ และเธอก็พยายามเลี้ยงดูลูกๆ ของเธอให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

ก่อนแต่งงาน ชินมยองซอบอยู่ในสถานการณ์ทางการเงินที่ย่ำแย่และเขามาจากภูมิหลังที่ยากจน ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปอย่างมากหลังจากที่เขาแต่งงานกับฮันซอนจู ตอนนี้เขาเป็นที่รู้จักในที่ทำงาน เขาเป็นสามีและพ่อที่ดี แต่เขาได้พบกับยุนมิรา (จอนโซมิน) และดึงดูดใจเธอ

ในไม่ช้าก็พัวพันกับเรื่องลับ ๆ ที่กลัวการถูกค้นพบอยู่ตลอดเวลา เขาจะทำทุกอย่างได้ไกลแค่ไหนเมื่อเขาเปิดเผยความจริง?