รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Shining Vale (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อสมาชิกครอบครัวคนแรกที่สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติกับบ้านหลังใหม่ ซึ่งอาจส่งผลร้ายแรงต่อทั้งครอบครัว Shining Vale (2022) ซีรีส์แนวสยองขวัญ นำแสดงโดย Courteney Cox, Greg Kinnear และ Mira Sorvino สร้างโดย Jeff Astrof และ Sharon Horgan

เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวเฟลป์สที่ย้ายจากเมืองไปยังเมืองชนบทเล็กๆ หลังจากที่ Patricia ‘Pat’ Phelps (Courtney Cox) นอกใจเทอร์รี่ (เกร็ก คินเนียร์) สามีของเธอกับช่างซ่อมบำรุงหนุ่มสุดฮอต แพตเคยเป็นที่รู้จักในนาม ‘เด็กป่า’ และเป็นนักประพันธ์ที่มีชื่อเสียงในหมวดการเสริมอำนาจหญิงที่เร้าอารมณ์ อย่างไรก็ตาม ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

การแต่งงานของเธอต้องทนทุกข์ทรมานจากการขาดความสนิทสนมอย่างรุนแรง ความสัมพันธ์ของเธอกับลูกวัยรุ่นสองคนของเธอมีความท้าทายมากขึ้นอย่างมากเมื่อพวกเขาโตขึ้น ครอบครัวนี้ซื้อบ้านหลังใหญ่ในราคาถูก แต่ได้ราคาที่คาดไม่ถึง ปรากฎว่าบ้านหลังนี้เป็นฉากของการฆาตกรรมสามคนและยังคงเป็นที่อยู่อาศัยของอดีตเจ้าของ Rosemary (Mira Sorvino) ในรูปแบบวิญญาณ