รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Sherwood (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การฆาตกรรมสองครั้งทำให้ชุมชนแตกสลาย ทำให้เกิดการไล่ล่าครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์อังกฤษ และขู่ว่าจะจุดไฟสงครามที่เกิดจากการจู่โจมของ Miners เมื่อ 30 ปีก่อน Sherwood (2022) ซีรีส์ลึกลับ, อาชญากรรม นำแสดงโดย: Robert Glenister, Joanne Froggatt, Lesley Manville, Lindsay Duncan, David Morrissey

เรื่องราวของการฆาตกรรมที่น่าตกใจและไม่คาดฝันสองครั้งทำให้ชุมชนที่แตกร้าวและแตกร้าวจนแตกเป็นเสี่ยง นำไปสู่การตามล่าครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของอังกฤษ ขณะเดียวกันก็ขู่ว่าจะจุดไฟให้เกิดการแบ่งแยกทางประวัติศาสตร์ซึ่งจุดประกายขึ้นระหว่างการจู่โจมของคนงานเหมืองเมื่อสามทศวรรษก่อน