รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

She Season 2 (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เธอจะยอมแพ้ต่ออำนาจหรือไม่ หรือเรียกคืน? เธอจะทำหน้าที่ของเธอให้สำเร็จหรือไม่? หรือท้าทายพวกเขา? ติดตามชมได้ใน She Season 2 (2022) ซีรีส์อาชญากรรมที่สร้างโดย Imtiaz Ali นำแสดงโดย Aaditi Pohankar, Shivani Rangole, Sam Mohan และ Suhita Thatte รับชมได้ทาง Netflix เท่านั้น

ด้วยชีวิตคู่ SHE ต่อสู้อย่างต่อเนื่องระหว่างหน้าที่และความปรารถนา เล่นปาหี่ความรับผิดชอบ ความสัมพันธ์ที่หนักแน่น และความลับที่ถูกปิดบัง SHE: ซีซัน 2 เห็นว่าภูมิยังคงค้นหาตัวเองต่อไป โดยสำรวจประเด็นเรื่องการปลุกเร้าทางเพศและความเป็นคู่ เธอมีแม่เหล็กดึงดูดอย่างยิ่งในวิธีที่เธอเสี่ยงสองเท่าในการเป็นนักล่าและผู้ถูกล่า โดยพบว่าตัวเองตกลงไปในเว็บที่ซับซ้อนของแผนการของนายัคในขณะที่ขัดขวางความสงสัยของเฟอร์นันเดซอย่างราบรื่น ดูซีรี่ย์ฝรั่ง She Season 2 (2022)

ตัวอย่างซีรีส์