รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Shape Island (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์แอนิเมชั่น Shape Island (2023) เกี่ยวกับ Serious Square, Circle ที่กล้าหาญ และ Triangle ที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมเริ่มต้นการผจญภัยโง่ๆ ขณะที่พวกเขาขุดหาความสนุก ค้นหาคำตอบ และสร้างมิตรภาพ ในขณะที่เรียนรู้วิธีแยกแยะความแตกต่างของกันและกัน

เรื่องราวของทั้งสามร่างอาศัยอยู่บนเกาะเล็ก ๆ ด้วยกัน แต่ละหลังอยู่ในบ้านที่เข้ากับรูปร่างและบุคลิกของพวกเขา Triangle ค่อนข้างยาก Circle ที่ฉลาดและกล้าหาญ และ Square ที่เป็นระเบียบเรียบร้อยยังคงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดแม้จะมีบุคลิกที่ขัดแย้งกันก็ตาม พวกเขารับมือกับหลุมพรางมิตรภาพทั่วไปของเด็กก่อนวัยเรียน เช่น การเก็บความลับ การแบ่งปัน และความชอบในสิ่งที่แตกต่างกัน แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ทำถูกต้องเสมอไป แต่พวกเขาก็ห่วงใยซึ่งกันและกันอย่างสุดซึ้งและพยายามเป็นเพื่อนที่ดีในขณะที่ยังคงซื่อสัตย์ต่อตนเอง

ตัวอย่างซีรี่ย์

เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง