รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Shantaram (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์ดราม่าอาชญากรรม Shantaram (2022) ดัดแปลงจากนวนิยายขายดีของ Gregory David Roberts นำแสดงโดย: Rahel Romahn, Alexander Siddig, Charlie Hunnam, Rachel Kamath, Antonia Desplat เมื่อนักโทษหนีคดีหลบหนีไปยังถนนที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาของบอมเบย์ในช่วงทศวรรษ 1980 เพื่อหาทางหายตัวไป หลินทำงานเป็นแพทย์เพื่อคนยากจนและผู้ถูกทอดทิ้งในเมือง พบความรัก ความเชื่อมโยง และความกล้าหาญที่คาดไม่ถึงบนถนนสายยาวสู่การไถ่ถอน

ติดตามผู้ลี้ภัยชื่อ Lin Ford (Charlie Hunnam) ที่พยายามจะสูญเสียตัวเองในบอมเบย์ 1980 ที่มีชีวิตชีวาและวุ่นวาย ในเมืองที่ไม่คุ้นเคย Lin พยายามดิ้นรนเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่เธอกำลังวิ่งหนีจากที่แห่งใหม่นี้ หลังจากตกหลุมรักกับหญิงสาวผู้ลึกลับและน่าสนใจที่ชื่อคาร์ล่า ลินต้องเลือกระหว่างอิสระหรือความรักกับความยุ่งยากที่มาพร้อมกับมัน

ตัวอย่างซีรี่ย์