รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Selling The OC (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

กลุ่มนายหน้าใหม่กำลังแข่งขันกันเพื่อสร้างตัวเองที่สำนักงานแห่งที่สองของ The Oppenheim Group บนชายฝั่งออเรนจ์เคาน์ตี้ ความกดดันจะพิสูจน์มากเกินไปสำหรับตัวแทนเหล่านี้ที่จะรับมือหรือไม่? Selling The OC (2022) ซีรี่ย์เรียลลิตี้ นำแสดงโดย: Alexandra Jarvis, Alexandra Rose, Gio Helou, Kayla Carmona, Jason Oppenheim

ตาม Jason Oppenheim เมื่อเขาเปิดสำนักงานแห่งที่สองสำหรับนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ The Oppenheim Group ในออเรนจ์เคาน์ตี้ แคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เฟื่องฟูที่สุดแห่งหนึ่งในรัฐ เรากำลังพูดถึงคฤหาสน์ริมชายหาดที่สวยงามหลังจากคฤหาสน์ริมชายหาดที่สวยงามที่นี่ผู้คน!

ไม่มีอะไรทำให้ตกใจที่นี่ แต่ในตัวอย่างสำหรับการแสดง มีภาพบ้านในนิวพอร์ตบีชที่งดงามมากมาย ฉากของตัวแทนที่ปิดดีลเกี่ยวกับบ้านที่พวกเราส่วนใหญ่ทำได้แค่ฝันว่าจะได้ก้าวเท้าเข้าไป ดูเหมือนว่าเจ้าหน้าที่พวกนี้จะดื่มไวน์และปาร์ตี้บนเรือมากกว่าขายบ้านด้วยซ้ำ และพูดตามตรงว่านี่เป็นงานประเภทที่ฉันคิดว่าเราทุกคนสมควรได้รับ

ตัวอย่างซีรี่ย์