รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Screw (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรีส์ดราม่าที่เผยให้เห็นความเป็นจริงที่ไม่ถูกเซ็นเซอร์ น่าตกใจ และมักตลกขบขันในชีวิตในฐานะเจ้าหน้าที่เรือนจำในเรือนจำชายล้วนในสหราชอาณาจักรในศตวรรษที่ 21 ผ่านตัวละครที่พร้อมรบและสร้างแรงบันดาลใจที่ทำงานที่นั่น Screw (2022) นำแสดงโดย: เจมี่ ลี โอดอนเนลล์, รอน โดนาชี, ลอร่า เช็คลีย์, สตีเฟน ไวท์, นีน่า โซซานย่า ผลิตโดย STV Studios

เรื่องราของ Nina Sosanya คือ Leigh Henry เจ้าหน้าที่ที่ทุ่มเทให้กับงานของเธอใน C-wing ซึ่งดูเหมือนว่าเธอจะแอบอาศัยอยู่ที่นั่น ในห้องขังที่เธอเก็บไว้ให้เป็นอิสระเพื่อจุดประสงค์นั้น เธอใช้เวลาทั้งชีวิตในการทำงานในเรือนจำมากกว่าใช้ชีวิตในเรือนจำ เธออธิบาย ขณะที่เธอรณรงค์เพื่อเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการคุมขัง ซึ่งเป็นบทบาทที่จะช่วยให้เธอเปลี่ยนแปลงได้อย่างแท้จริง เธอเป็นเจ้าหน้าที่ที่ห่วงใย สิ่งที่ผิดคือถ้าเธอไม่ได้งาน ตำแหน่งปัจจุบันของเธอจะซ้ำซ้อน เดิมพันสูง สิ่งที่เธอต้องการคือวันทำงานที่ช้า น่าเบื่อ และปกติเพียงวันเดียวเพื่อพิสูจน์ว่าเธอสามารถจัดการมันได้