รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Scenes From a Marriage (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Scenes From a Marriage (2021) ซีรีส์ของอเมริกาที่เกี่ยวกับการแต่งงานที่พังทลาย กำกับโดย Hagai Levi ผลิตให้กับ HBO และนำแสดงโดย Oscar Isaac และ Jessica Chastain เป็นละครรีเมคภาษาอังกฤษจากมินิซีรีส์สวีเดนปี 1973 ที่มีชื่อเดียวกันโดยอิงมาร์ เบิร์กแมน ถูกนำเสนอในเทศกาลภาพยนตร์เวนิสปี 2021 และฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2564 ทางช่อง HBO

เรื่องราวของ Mira (Jessica Chastain) ผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยีที่มีความทะเยอทะยานและมั่นใจถูกทิ้งให้แต่งงานโดยไม่ได้ผล และโจนาธาน (ออสการ์ ไอแซค) ศาสตราจารย์ด้านปรัชญาที่มีสติปัญญาเฉียบแหลมและช่วยเหลือดีพร้อมจะรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาให้คงอยู่ ซีรีส์จำนวนจำกัดห้าตอนจะทบทวนประเด็นที่ขัดแย้งกับต้นฉบับอีกครั้ง และพลิกบทเกี่ยวกับบทบาททางเพศแบบดั้งเดิมเพื่อสำรวจความรัก ความเกลียดชัง ความปรารถนา การมีคู่สมรสคนเดียว การแต่งงาน และการหย่าร้างผ่านมุมมองของคู่รักชาวอเมริกันร่วมสมัย