รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Savage Beauty (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

“เพื่อแก้แค้นให้กับอดีตอันน่าเศร้าของเธอ หญิงสาวลึกลับคนหนึ่งได้ฝังตัวอยู่ในครอบครัวที่มีอำนาจซึ่งมีอาณาจักรแห่งความงามระดับโลกและความลับอันดำมืด” Savage Beauty (2022) ซีรีส์ดราม่า-ระทึกขวัญ นำแสดงโดย นัมบิธา เบน-มาซวี, ดูมิซานี เอ็มเบเบ้, นัตตี โมเชช, โรสแมรี่ ซิมู

เรื่องราวของ Zinhle Manzini นางแบบที่มีอดีตอันน่าสลดใจ ซึ่งเป็นโฉมหน้าของ Bhengu Beauty บริษัทเครื่องสำอางที่มีชื่อเสียง Don และ Grace Bhengu ผู้ก่อตั้งแบรนด์ความงาม เชิญ Manzini มาอาศัยอยู่ในคฤหาสน์อันหรูหรา ซึ่งเธอไม่เพียงแต่ฝังแน่นในบริษัทเท่านั้น แต่ยังอยู่ในกลุ่มครอบครัวส่วนตัวของพวกเขาด้วย ซึ่งทิ้งรอยแผลเป็นของเธอไว้ตลอดกาล

แต่ Manzini ซึ่งพวกเขาไม่รู้จัก มีความลับของเธอเอง เธอตั้งใจที่จะเปิดเผยความลับของตระกูล Bhengu ซึ่งทำลายทั้งบริษัทและครอบครัวในกระบวนการนี้ อย่างไรก็ตาม ในการทำเช่นนั้น ผู้บริสุทธิ์ได้รับบาดเจ็บ ทำให้เป้าหมายของ Zinhle ในการล้างแค้นยากและสับสน เธอต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วในการแสวงหาการแก้แค้นก่อนที่ครอบครัวจะค้นพบตัวตนที่แท้จริงของเธอ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Savage Beauty (2022) ซาเวจ บิวตี้