รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Run the Burbs (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

พรรณนาถึงชีวิตในแถบชานเมือง เพื่อนบ้านที่แปลกประหลาด และครอบครัวอันเป็นที่รักที่มักจะยิ่งใหญ่และมีกันและกันพร้อมแนวทางที่แตกต่างในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ พร้อมเปลี่ยนวิธีที่เราคิดเกี่ยวกับค่านิยมของครอบครัวร่วมสมัยและชีวิตในชนบท Run the Burbs (2022) นำแสดงโดย: แอนดรูว์ พุง รับบทเป็น แอนดรูว์ แพม พ่ออยู่บ้านนอกเขตชานเมืองที่มีลูกสองคนซึ่งมีภรรยา คามิลล์ (ราคี มอร์ซาเรีย) เป็นผู้ประกอบการ กำกับโดย: สก็อตต์ ทาวน์เอนด์

ติดตาม Phams ครอบครัวหนุ่มสาวชาวเวียดนาม-เอเชียใต้-แคนาดาที่กล้าหาญโดยใช้แนวทางที่แตกต่างในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ พร้อมเปลี่ยนวิธีที่เราคิดเกี่ยวกับค่านิยมของครอบครัวร่วมสมัยและการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในเขตชานเมือง