รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Rules of The Game (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อ HR Director คนใหม่เริ่มทำงานที่ Fly เธอพยายามเขย่าวัฒนธรรมของหนุ่ม ๆ รุ่นเก่า และเริ่มสืบสวนคดีประวัติศาสตร์ของการประพฤติมิชอบ Rules of The Game (2022) ซีรี่ย์ระทึกขวัญปี 2022 นำแสดงโดย: แม็กซีน พีค, ราคี ทักครา, อลิสัน สเตดแมน, โซอี้ แทปเปอร์, ซูซาน โวโกมา

เรื่องสถานที่ทำงาน `Rules of the Game’ แม็กซีน พีค รับบทเป็น แซม ทอมป์สัน ผู้จัดการที่เข้มแข็ง ซึ่งทำงานในธุรกิจครอบครัว วันหนึ่งแซมรู้สึกตื่นเต้นเมื่อมาถึงที่ทำงานเพื่อหาพนักงานต้อนรับ และเริ่มไตร่ตรองถึงเหตุการณ์ล่าสุดที่บริษัท เจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคลคนใหม่ มายา รับบทโดย รักกี ทักครา ได้เริ่มตรวจสอบกรณีการประพฤติมิชอบในอดีตและตั้งคำถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมการทำงานที่เป็นพิษ แต่ความพยายามของเธอถูกแซมขัดขืน ในขณะเดียวกัน บริษัทพบว่าตัวเองเป็นเรื่องของการสอบสวนโดย DI Eve Preston