รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Ruby and the Well (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

คุณเคยขอพรไหม? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าความปรารถนาที่ลึกที่สุดของคุณเป็นจริงได้ล่ะ? ความปรารถนาไม่ได้เป็นจริงด้วยเวทมนตร์ แต่ด้วยความช่วยเหลือจากผู้อื่นกับเรื่องราวของผู้คนที่ช่วยให้ความปรารถนาของผู้อื่นเป็นจริง Ruby and the Well (2022) ซีรีส์ฝรั่งแนวดราม่า-แฟนตาซี นำแสดงโดย: Paula Boudreau, Dylan Kingwell, Kristopher Turner, Lina Sennia, Zoe Wiesenthal

ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ Ruby O’Reilly เด็กผู้หญิงที่ย้ายไปพร้อมกับพ่อของเธอที่สวนผลไม้แอปเปิ้ลของลุงซึ่งพวกเขาได้รับมรดกหลังจากการตายครั้งนี้ ที่นั่นเธอค้นพบบ่อน้ำวิเศษที่บอกความปรารถนาของคนอื่นแก่เธอ รูบี้และเพื่อนๆ ของเธอต้องค้นหาวิธีทำให้ความปรารถนาเหล่านี้เป็นจริง