รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Rock Island Mysteries (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การผจญภัยเด็กสาววัย 14 ปีและเพื่อน ๆ ของเธอขณะที่พวกเขาสำรวจความลับของบนเกาะหินที่สวยงามและลึกลับของปรากฏการณ์รอบเกาะแบบคาดไม่ถึง…กับความลับที่เกาะซ่อนเอาไว้ Rock Island Mysteries (2022) ซีรีส์ตลกแนวดราม่าลึกลับ นำแสดงโดย: Kimberley Joseph, Craig Horner, Monette Lee, Annabelle Stephenson และ Lucas Linehan

เรื่องราวของเทย์เลอร์และกลุ่มเพื่อนๆ ของเธอใช้ชีวิตบนเกาะที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบด้วยชายหาดที่มีแสงแดดส่องถึงและผืนป่าที่ห่างไกลจากป่า แต่ใต้ความสมบูรณ์แบบนั้นเต็มไปด้วยปริศนาลึกลับ ตำนานที่น่าตื่นเต้น และความลึกลับที่อธิบายไม่ได้ที่รอการคลี่คลาย ด้วยความหลงใหลในการหายตัวไปของลุงชาร์ลีเมื่อ 5 ปีก่อน เทย์เลอร์จึงเป็นผู้นำที่มุ่งมั่นในการแสวงหาความจริง ด้วยความมุ่งมั่นเพื่อนรักทั้งห้าจึงกระโจนเข้าสู่ชุดปริศนาอันน่าพิศวงก่อนใคร และการผจญภัยอันน่าสะพรึงกลัวผ่านถ้ำโบราณ เกาะห่างไกล และป่าอันน่าขนลุก

ตัวอย่างซีรี่ย์