รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Rise and Fall (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Rise and Fall (2023) ซีรี่ย์แนว Reality นำแสดงโดย: Greg James รูปแบบการแข่งขันเพื่อการทดลองทางสังคม/เรียลลิตี้ทีวี ผู้เข้าร่วมจะถูกแบ่งออกเป็นผู้มีและผู้ไม่มี ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจหรือไม่มีอำนาจ อาศัยอยู่ในเพนต์เฮาส์หรูหราหรือที่ทำงานชั้นใต้ดินพร้อมลุ้นว่าจะรุ่งหรือจะร่วง

Greg James จะดูแลการดำเนินการในขณะที่ Grafters ทำงานอย่างหนักเพื่อจบเกมที่ทรหดและท้าทายเพื่อสร้างกองทุนรางวัลเงินสดที่มีแต่ Rulers เท่านั้นที่สามารถชนะได้ ผู้ปกครองต้องกระตุ้นให้ Grafters ทำงานให้หนักขึ้น แต่ถ้าพวกเขากดดันพวกเขาหนักเกินไป พวกเขาอาจพบว่าตัวเองถูกโค่นอำนาจ ทุกคนสามารถขึ้นสู่ตำแหน่งที่มีอำนาจและใครก็ตามสามารถล้มลงได้ แต่ผู้ปกครองเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถชนะเงินรางวัลเมื่อจบเกม ใครขึ้นและใครลงจะถูกตัดสินโดยผู้เล่นคนอื่น

ตัวอย่างซีรี่ย์

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์