รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Riches (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์ดราม่า Riches (2022) นำแสดงโดย Deborah Ayorinde, Hugh Quarshie และ Sarah Niles ผู้หญิงที่ได้สร้างอาณาจักรเครื่องสำอางขึ้นมาอย่างยิ่งใหญ่ แต่เมื่อเขาป่วยด้วยโรคหลอดเลือดในสมอง ความลับของครอบครัวและการโกหกก็เปิดเผย และอนาคตของบริษัทมูลค่าหลายล้านปอนด์ของเขาก็ตกอยู่ในอันตราย

ครอบครัวที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามที่เห็นโดมิโนขนาดใหญ่บางตัวล้มลงเมื่อการจากไปของชายที่อยู่ด้านบนเริ่มส่งผลกระทบต่อครอบครัวใน Riches โดยริชาร์ดส์ หัวหน้าโต๊ะ อยู่ในระดับสูงกับบริษัทของเขา จากนั้น เราได้พบกับ Nina ซึ่งเพิ่งปิดดีลที่ใหญ่ที่สุดในบริษัทที่เธอทำงานให้ในประวัติศาสตร์ และกำลังเตรียมพร้อมที่จะเป็นหัวหน้าบริษัท ขณะที่นีน่าเตรียมฉลองข่าวใหญ่ เธอได้รับโทรศัพท์จากสตีเฟน ซึ่งเธอรีบวางสายในอีกสักครู่ต่อมา หลังจากนั้นไม่นาน เราเห็นสตีเฟนป่วยและล้มลงกับพื้น ที่โรงพยาบาล ครอบครัวเริ่มมาถึง แต่เราพบว่าเขาเสียชีวิตแล้ว

หลังจากไซมอนพี่ชายของเธอโน้มน้าวใจได้มากมาย นีน่าและเขาจึงมุ่งหน้าไปที่งานศพของพ่อ เมื่ออ่านพินัยกรรมของสตีเฟน เขามอบเงินให้กับลูก ๆ แต่ละคนและภรรยาของเขา เขาก็ออกจากบ้านไป อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงเวลาสำหรับหุ้นบริษัทของเขา นีน่าและไซมอนได้รับทุกหุ้นของบริษัท ภรรยาคนปัจจุบันของเขาจากไปพร้อมกับคนอื่นๆ ในครอบครัว ในขณะที่นีน่าและไซมอนรู้สึกสะเทือนใจกับสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น

ตัวอย่างซีรี่ย์