รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Resident Evil (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Resident Evil (2022) ซีรีส์ไลฟ์แอ็กชันเรื่องแรกของแฟรนไชส์สยองขวัญที่ผสมผสานระหว่างเรื่องราวคู่ขนานกัน ฉากหนึ่งก่อนวันสิ้นโลกและอีกฉากหนึ่งหลังจากนั้น ดัดแปลงเรื่องที่สองของแฟรนไชส์ต่อจากมินิซีรีส์อนิเมชั่นเรื่อง Infinite Darkness หลังจากไวรัสร้ายแรงทำให้เกิดการเปิดเผยทั่วโลก ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่ถูกบุกรุกโดยสิ่งมีชีวิตที่ติดเชื้อกระหายเลือดและบ้าคลั่ง

เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ของบิลลี่และเจด ฝาแฝดอายุ 14 ปี ลูกของดร.อัลเบิร์ต เวสเกอร์ และตั้งครรภ์ผ่านสถานการณ์ที่น่าสงสัย ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่ออัลเบิร์ตได้รับตำแหน่งผู้บริหารที่บริษัทอัมเบรลล่าซึ่งครั้งหนึ่งเคยจ้างเขามาจ้างเขา และพวกเขาย้ายไปที่นิวแรคคูนซิตี้ซึ่งเป็นชุมชนที่วางแผนไว้ของอัมเบรลล่า ขณะอยู่ที่นั่น เด็กหญิงทั้งสองสะดุดกับความลับดำมืดเบื้องหลังต้นกำเนิดของพวกเขาและมรดกอันดำมืดของอัมเบรลล่า ในขณะที่พ่อของพวกเธอประสานกันเพื่อตอบสนองต่อการระบาดของอาวุธชีวภาพแบบรีโทรไวรัสที่เรียกว่า ทีไวรัส

ใน “ปัจจุบัน” ปี 2036 ทีไวรัสได้ลดอารยธรรมมนุษย์ลงเหลือ 300 ล้านคนผู้ลี้ภัยที่อาศัยอยู่ในรัฐที่มีกำแพงล้อมรอบและการตั้งถิ่นฐานอื่น ๆ ล้อมรอบด้วย “ซีโร” หกพันล้านคนที่ติดโรคและกลายเป็นแก๊งมนุษย์กลายพันธุ์ที่สัญจรไปมา องค์กรที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกคืออัมเบรลล่า คอร์ปอเรชั่น ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากคลังแสงทางทหารของบริษัท ซึ่งกำลังดำเนินการตามล่าหาหยกทั่วโลก

ตัวอย่างซีรีส์