รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Resident Alien Season 1 (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมนุษย์ต่างดาวตกลงมาบนโลกและซ่อนตัวอยู่ในเมืองบนภูเขาโคโลราโด? Resident Alien เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์แนวตลก-ดราม่าแนวลึกลับของอเมริกาที่สร้างโดย Chris Sheridan อิงจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันโดย Peter Hogan และ Steve Parkhouse ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2021 ทาง Syfy ซีรีส์นี้นำแสดงโดย Alan Tudyk

หลังจากการลงจอดบนพื้นโลก มนุษย์ต่างดาวที่ถูกส่งไปกวาดล้างมนุษยชาติได้สังหารและสวมบทบาทเป็นแพทย์ด้านพยาธิวิทยาที่เดินทางมาพักผ่อน เขาถูกขอให้ทำการชันสูตรพลิกศพของแพทย์ประจำเมือง ซึ่งเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ เขาต่อสู้กับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกทางศีลธรรมของภารกิจลับของเขาในขณะที่ยังจัดการกับเด็กชายอายุ 9 ขวบที่เห็นว่าเขาเป็นมนุษย์ต่างดาว