รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Reindeer in Here (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์แอนิเมชั่น Reindeer in Here (2022) สร้างจากหนังสือเด็กปี 2018 ของ Adam Reed กวางเรนเดียร์หนุ่มที่อาศัยอยู่ที่ขั้วโลกเหนือ และกลุ่มเพื่อนที่ไม่เหมือนใครของเขารวมตัวกันเพื่อกอบกู้อนาคตของคริสต์มาส โดยสร้างประเพณีวันหยุดสุดมหัศจรรย์ในกระบวนการนี้

เรื่องราวเกี่ยวกับกวางเรนเดียร์ตัวน้อยและผองเพื่อนที่มารวมตัวกันเพื่อกอบกู้คริสต์มาส Blizzard หรือที่รู้จักในชื่อ “Blizz” (Adam Devine) อาศัยอยู่ที่ขั้วโลกเหนือกับเพื่อนที่ดีอย่าง Candy (Melissa Villaseñor), Pinky (Candace Cameron Bure), Bucky (Donald Faison) และ Hawk (Jo Koy) ความฝันของเขา? เพื่อช่วยซานต้า (จิม แกฟฟิแกน) และผู้บังคับบัญชารองอย่างเป็นทางการของเขา (หรือที่รู้จักในชื่อ “โฮ โฮ”) สไมลีย์ (เฮนรี วินเคลอร์) ดำเนินการตามคำอวยพรวันคริสต์มาสของเด็กๆ ทุกปี แต่เมื่อก้อนหิมะวิเศษของซานต้าซึ่งบันทึกคำอธิษฐานทั้งหมดที่ทำไว้ตลอดทั้งปีถูกขโมยไปจากมือของ Blizz กวางเรนเดียร์หนุ่มจึงรู้ว่าเขาต้องทำอะไรบางอย่าง การเดินทางของเขาทำให้เขาได้พบกับธีโอ (เกเบรียล เบทแมน) เด็กชายผู้โดดเดี่ยวผู้ปรารถนามีเพื่อน

ตัวอย่างซีรี่ย์