รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Reframed: Marilyn Monroe (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ทวงคืนชีวิตและมรดกของมาริลีน มอนโร นางแบบสาวผู้ล่วงลับในฮอลลีวูด เพื่อกลายมาเป็นผู้หญิงที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก Reframed: Marilyn Monroe (2022) ซีรี่ย์สารคดีที่นำแสดงโดย: เจสสิก้า แชสเทน ออกอากาศทาง CNN Original

เรื่องย่อ : ทบทวนเรื่องราวที่ไม่ธรรมดาของหญิงสาวที่ผุดขึ้นมาจากที่ไหนสักแห่งเพื่อกลายเป็นผู้หญิงที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เล่าเรื่องโดยนักแสดงสาวเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ เจสสิก้า แชสเทน และนำแสดงโดยเหล่าดาราที่พากย์เสียงผู้หญิง ซีรีส์นี้จะทบทวนเรื่องราวของมอนโรอีกครั้งเพื่อเปิดเผยแก่นเรื่องสตรีนิยม เพศวิถี และอำนาจที่ขับเคลื่อนการสนทนาด้านวัฒนธรรมมาจนถึงทุกวันนี้