รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Red Balloon (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Red Balloon เป็นซีรีส์ของเกาหลีใต้ นำแสดงโดย Seo Ji-hye, Lee Sung-jae, Hong Soo-hyun และ Lee Sang-woo ออกอากาศตอนแรกทาง TV Chosun และออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 21:10 น. เกี่ยวกับของบุคคล 4 คนที่ต้องการสร้างความพึงพอใจให้ตนเองด้วยการบรรลุเป้าหมายหลังจากล้มเหลวมาหลายครั้งและการดิ้นรนเพื่อบรรเทาความกระหายของเรา

เป็นเรื่องราวขอ Jo Eun Gang ต้องการเป็นครูในโรงเรียน แต่เธอสอบไม่ผ่าน ตอนนี้เธอทำงานเป็นครูสอนพิเศษส่วนตัว เธอดูสงบนิ่ง แต่เธอมีบางอย่างที่ร้อนรุ่มอยู่ในใจ เธอเป็นคนที่ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่เธอต้องการ Ji Nam Cheol มาจากครอบครัวที่ยากจน แต่เขาแต่งงานกับผู้หญิงที่มาจากครอบครัวที่ร่ำรวย เขาทำธุรกิจที่เป็นของพ่อตาของเขาจริงๆ จีนัมชอลไม่มีอำนาจในบริษัท Han Ba Da เป็นผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว เธอทำงานเป็นนักออกแบบเครื่องประดับ ก่อนแต่งงาน พ่อแม่ของเธอล้มละลาย เธอกำลังจะล้มเลิกงานแต่งงาน แต่คู่หมั้นของเธอเกลี้ยกล่อมให้เธอแต่งงานกับเขา ชีวิตของเธอไม่ง่ายนักเพราะแม่สามี โกชาวอนทำงานเป็นแพทย์ผิวหนัง เขากลายเป็นหมอตามที่พ่อแม่คาดหวังและแต่งงานกับ Han Ba Da เขาไม่ชอบงานของเขาและเขารู้ว่าภรรยาของเขากำลังลำบากเนื่องจากแม่ของเขา แต่เขาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร พี่เขยของเขาคือจีนัมชอล

ตัวอย่างซีรี่ย์