รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Recipe For Farewell (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า Recipe For Farewell (2022) สร้างจากเรื่องจริงของคังชางแรนักเขียน กำกับโดย: Lee Ho-jae นำแสดงโดย: Han Suk Kyu, Kim Seo Hyung, Jin Ho Eun คุณแม่ที่ทำงานหาเช้ากินค่ำและหัวใจของสามีที่มีให้เธอกับอาหารสูตรพิเศษของครอบครัวเราด้วยใจจริงกำลังจะมาในฤดูหนาวนี้และผ่านกระบวนการที่เขา เรียนรู้ความสำคัญของครอบครัว

เรื่องราวของ”ชางแร”อายุ 40 ปี เขาทำงานเป็นนักแปลและอาจารย์ผู้สอนด้านมนุษยศาสตร์ ซึ่งภรรยาของเขาป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ระยะสุดท้าย นอกจากนี้เธอยังมีปัญหาในการรับประทานอาหารเนื่องจากปัญหาการย่อยอาหาร เธอขอให้ชางแรทำอาหารให้เธอทุกวัน แม้ว่าสิ่งเดียวที่เขารู้วิธีทำคือราเมง ชางแรเริ่มทำอาหารให้ภรรยาของเขา และเธอก็กินอาหารของเขาเล็กน้อย ซึ่งเขาปรุงด้วยความรักและความเอาใจใส่

ตัวอย่างซีรี่ย์