รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Real Husbands of Hollywood More Kevin More Problems (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

นักแสดงตลกและนักแสดงระดับซูเปอร์สตาร์เควิน ฮาร์ตกลับมาแล้ว และเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาและภรรยาอากิระก็อยู่เคียงข้างเขาในขณะที่เขามุ่งมั่นที่จะเป็นอันดับหนึ่งในฮอลลีวูดไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามที่จำเป็น Real Husbands of Hollywood More Kevin More Problems (2022) ซีรี่ย์ฝรั่งปี 2022 นำแสดงโดย: เควิน ฮาร์ต, บอริส ค็อดโจ, ดวน มาร์ติน, เจ.บี. สมูฟ, เนลลี

เรื่องย่อ : ด้วยความหวังว่าจะชนะการแข่งขันการกุศลเพื่อเป็นคนดังคนแรกในอวกาศ เควินที่มีตารางงานมากเกินไปจึงสร้างร่างโคลนขึ้นมาเพื่อที่เขาจะได้ไปอยู่ในหลายๆ ที่พร้อมกัน เขาไม่รู้หรอกว่าร่างโคลนเหล่านี้กำลังจะทำลายชีวิตของเขา