รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Racket Boys (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์เกาหลี Racket Boys (2022) ที่กำกับโดย Cho Young-kwang และนำแสดงโดย Kim Sang-kyung, Oh Na-ra, Tang Jun-sang, Son Sang-yeon, Choi Hyun-wook, Kim Kang-hoon, Lee Jae จะติดตามการเติบโตของเด็กชายและเด็กหญิงอายุ 16 ปี และความท้าทายที่ชมรมแบดมินตันที่โรงเรียนของพวกเขาต้องเผชิญ

ติดตามทีมแบดมินตัน Haenam Seo Middle School ในขณะที่พวกเขาไต่อันดับไปสู่การแข่งขันระดับจูเนียร์ จัดการมิตรภาพและความรักระหว่างทาง อดีตนักแบดมินตันเยาวชน Yoon Hae Kang (Tang Jun-sang) ย้ายจากกรุงโซลไปยังหมู่บ้าน Haenam อย่างไม่เต็มใจเมื่อพ่อของเขา Yoon Hyun Jong (Kim Sang-kyung) รับงานฝึกสอนโดยกะทันหันเพื่อหาเงินเพิ่ม ครอบครัวของเขา. แต่เมื่อพวกเขามาถึง ฮยอนจงก็ได้รู้ว่างานนี้จะอยู่ได้ไม่นาน เว้นแต่ว่าเขาจะได้รับเงินทุนเพิ่มเติมจากการทำให้ทีมมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ เขาจะต้องรับสมัครสมาชิกเพิ่มและพัฒนาทักษะของทีมหากต้องการโอกาสแห่งความสำเร็จ ในขณะเดียวกัน แฮคังก็ต่อต้านการกลับไปเล่นแบดมินตันจนกระทั่งสมาชิกในทีมแฮนัมท้าทายความภาคภูมิใจของเขา แพ้พนัน เขาเข้าร่วมทีมและสร้างมิตรภาพใหม่ ไล่ตามความรุ่งโรจน์ของนักกีฬาในอดีต และท่องไปในโลกแห่งชีวิตในชนบทที่ไม่คุ้นเคย ดูซีรี่ย์เกาหลี

ตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลี