รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Race to Survive: Alaska (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Race to Survive: Alaska (2023) ซีรีส์เรียลลิตี้เอาชีวิตรอดเรื่องใหม่ Race to Survive Alaska การแข่งขันจะเห็นแปดทีมจากสองทีมเดินทางผ่าน”ภูมิประเทศที่เลวร้ายที่สุดของอะแลสกา” ในช่วงหกสัปดาห์ตามบทสรุปที่จะได้เห็นพวกเขาผ่านการต่อสู้ทางกาย สร้างพันธมิตร และแทงข้างหลังกันเพื่อลุ้นรับรางวัลเงินสด 500,000 ดอลลาร์

ในการแข่งขันรายการหนึ่งที่ยากที่สุดเท่าที่เคยมีมา นักกีฬาชั้นแนวหน้าทั้ง 8 ทีมได้ออกเดินทางอย่างยากลำบากข้ามถิ่นทุรกันดารของอะแลสกา อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่มีอาหารหรือที่พักอาศัย พวกเขาจึงต้องดูแลตัวเองและเอาชีวิตรอดจากดินแดนที่ไม่เอื้ออำนวย ตลอดเส้นทางการแข่งขันหกขาที่แตกต่างกัน 46 วัน และ 300 ตารางไมล์ ทีมจะต้องเดินทางผ่านภูมิประเทศที่โหดร้ายและพิเศษที่สุดในโลก ตั้งแต่เทือกเขาที่แผ่กิ่งก้านสาขาไปจนถึงธารน้ำแข็งขนาดมหึมาในยุคก่อนประวัติศาสตร์ และป่าฝนที่ไม่มีวันสิ้นสุด ทีมต่างๆ จะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน อดทนต่อความเจ็บปวดทางกายและท้าทายความแข็งแกร่งทางจิตใจ พวกเขาจะตะกุยตะกาย สร้างพันธมิตร และแทงข้างหลังเพื่อชิงตำแหน่งในตอนจบและโอกาสที่จะชนะรางวัลมูลค่า 500,000 ดอลลาร์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตหากพวกเขาสามารถเอาชีวิตรอดในดินแดนที่เป็นปรปักษ์ได้… และกันและกัน ดูซีรี่ย์ออนไลน์