รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Queen of Meth (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

หนึ่งในผู้ค้ายาที่โด่งดังที่สุดในอเมริกาพักจากงานปกติในโรงงานในโอไฮโอเพื่อเผชิญหน้ากับอดีตอาชญากรในบ้านเกิดของเธอในไอโอวาในซีรีส์สามเรื่องที่พลิกผันและสะเทือนอารมณ์นี้ Queen of Meth (2021) ที่นำแสดงโดย: ทอม อาร์โนลด์, ลอรี อาร์โนลด์

การขึ้นและลงของผู้ค้ายารายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของสหรัฐฯ ลอรี อาร์โนลด์ น้องสาวของนักแสดงทอม อาร์โนลด์ พักจากการทำงานปกติในโรงงานในโอไฮโอเพื่อเผชิญหน้ากับอดีตอาชญากรในบ้านเกิดของไอโอวาในซีรีส์สามเรื่องที่ต่อเนื่องและเต็มไปด้วยอารมณ์ ณ จุดสูงสุดเมื่อ 30 ปีที่แล้ว การดำเนินงานของ Arnold พุ่งขึ้นถึง 200,000 ดอลลาร์ต่อสัปดาห์ ทำให้เธอสามารถซื้อฟาร์มปศุสัตว์และเปิดร้าน Wild Side ใน Ottumwa ได้ เธอเปิดเผยเรื่องราวการเดินทางของเธอจากพ่อค้าไปสู่การเสพติดการไถ่ถอน ขณะที่เธอไตร่ตรองว่ายา เงิน และอำนาจมีอิทธิพลต่อชีวิตของเธออย่างไร