รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Pumpkin Time (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Pumpkin Time (2021) ซีรี่ย์แนวโรแมนติก , แฟนตาซีที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนกับเรื่องราวความโรแมนติกที่มีความรู้สึกลึกซึ้งและจินตนาการถึงความรักและมิตรภาพโดยอิงจากการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย กำกับโดย : คัง มินกู และแสดงโดย : ฮยอนซึงชิน, ลีซูมิน

เรื่องราวของ Kang Tae Joo และ Shin Hae Won เพื่อนที่ดีที่สุดที่แทบจะแยกจากกันไม่ ได้มีความรักในกีฬาเบสบอลอย่างคลั่งไคล้และสนุกกับการใช้เวลาอย่างเต็มที่ในเกม แม้ว่า Tae Joo และ Hae Won หลังจากที่พ่อแม่ของเขาประกาศว่าเขาจะย้ายไปสหรัฐอเมริกา แทจูก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องบอกลาแฮวอน แทจูตั้งใจแน่วแน่ว่าสักวันจะได้เจอแฮวอนอีกครั้ง เมื่อหลายปีผ่านไป ผ่านไปแล้ว แทจูไม่เคยหมดหวังที่จะได้กลับมาพบกับเพื่อนสมัยเด็กของเขา

ทันใดนั้นเมื่อเขาต้องบอกลา Tae Joo ก็พบว่าตัวเองกลับมาที่เกาหลีซึ่งเขาไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหาเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ติดตาม Hae Won ลงไป Tae Joo ตกใจเกินคำบรรยายเมื่อพบว่าเพื่อนที่ดีที่สุดในวัยเด็กของเขาคือตอนนี้ เด็กสาวม.ปลาย!การเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึงนี้จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ของพวกเขาไปตลอดกาลหรือไม่?