รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Preaching Evil: A Wife on the Run with Warren Jeffs (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การซ่อนตัวจากความชั่วร้ายของสังคมสู่อำนาจที่ทุกอย่างเปลี่ยนไปและกลายเป็นเรื่องสยองขวัญของผู้หญิงที่ตามวอร์เรนหนีจากกฎหมายมาตั้งคำถามตลอดทางว่าเธอเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดกับอาชญากรรมต่อเด็กของเขาหรือเหยื่อเอง? Preaching Evil: A Wife on the Run with Warren Jeffs (2022) ซีรีส์สารคดีที่เกี่ยวข้องกับการพิจารณาคดีของเจฟฟ์

บอกเล่าเรื่องราวของผู้นำลัทธิสามีภรรยาหลายคน Warren Jeffs ผ่านเลนส์ของ Naomi Jessop ภรรยาคนโปรดของเขา ซีรีส์ 4 ตอนให้มุมมองที่ไม่เหมือนใครในลัทธิที่โด่งดังที่สุดเรื่องหนึ่งซึ่งมีการสัมภาษณ์พิเศษกับ Jessop ซึ่งเป็นนักเขียนส่วนตัวของ Jeffs และเคยเป็น เคียงข้างเขาในทุกย่างก้าวของการขึ้นสู่อำนาจอันน่าทึ่งและการล่มสลายของเขาจากพระคุณ ซีรีส์นี้มีบทสัมภาษณ์กับวิคกี้ ธอมป์สัน อดีตภรรยาของเจฟฟ์และลูกๆ ของพวกเขา เวนเดลล์และซาร่าห์ สมาชิกของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายที่มีบทบาทสำคัญในการโจมตีฟาร์มไซอัน และทนายความที่เกี่ยวข้องกับการพิจารณาคดีของเจฟฟ์