รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Power Book II: Ghost

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การกลับมาของการเดินทางตัวละครที่เป็นที่ถกเถียงกันมากที่สุดของ Power ในขณะที่เขาพยายามสร้างสมดุลระหว่างการใช้ยากับการศึกษา ชีวิตรัก กิจการครอบครัว Power Book II: Ghost ซีรีส์ภาคต่อจาก “Power” ตอนจบ ติดตาม Tariq นำทางชีวิตใหม่ของเขา ซึ่งความปรารถนาของเขาที่จะขจัดมรดกของพ่อมาพร้อมกับแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นเพื่อช่วยครอบครัวของเขา นำแสดงโดย: Paige Hurd, Mary J. Blige, Michael Rainey Jr., Method Man สร้างโดย Courtney A. Kemp

เรื่องราวของ ติดตาม Tariq นำทางชีวิตใหม่ของเขา ซึ่งความปรารถนาของเขาที่จะกำจัดมรดกของพ่อต้องเผชิญแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นเพื่อช่วยครอบครัวของเขา ระหว่างทาง Tariq เข้าไปพัวพันกับเรื่องของตระกูล Tejada ที่โหดเหี้ยม ทำให้เกิดความยุ่งยากมากขึ้นในขณะที่เขาพยายามสร้างสมดุลระหว่างการใช้ยากับการศึกษา ชีวิตรัก กิจการครอบครัว และความกดดันที่เพิ่มขึ้นจาก Cooper Saxe

ตัวอย่างซีรี่ย์