รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Police University (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Police University (2021) ซีรี่ย์เรื่องล่าสุดของช่อง KBS นำแสดงโดย Jinyoung, Krystal และ Cha Tae-hyun มุ่งเน้นไปที่นักเรียนที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของตำรวจเพื่อร่วมมือกับศาสตราจารย์ในการร่วมกันไขคดีปริศนาภายในโรงเรียนตำรวจแห่งนี้ให้สำเร็จ กำกับโดย ยูกวานโม เขียนบทโดย มินจอง

เรื่องราวการสืบสวนสอบสวนคดี นำทีมโดยอาจารย์ยูดงมัน (รับบทโดย ชาแทฮยอน) ผู้ชายหัวร้อนที่เคยเป็นตำรวจสายสืบมากว่า 20 ปี ในตอนนี้เขาทำงานเป็นอาจารย์อยู่ที่โรงเรียนตำรวจ โดยมีนักเรียนในสังกัดที่ล้วนเป็นดาวเด่นในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คังซอนโฮ (รับบทโดย จินยอง B1A4) แฮ็กเกอร์อัจฉริยะ และ โอคังฮี (คริสตัล) นักยูโดสาวผู้ซื่อสัตย์และรักความยุติธรรม

ร่วมด้วยนักเรียนปี 1 ที่หวังจะมาตามหาความฝันในโรงเรียนตำรวจแห่งนี้ พัคมินกยู (รับบทโดย ชูยองอู) แหล่งข้อมูลของโรงเรียน, โนบอมแท (รับบทโดย อีดัล) เจ้าแห่งหลักการที่ไม่เคยแหกกฎ และ โจจุนอุค (รับบทโดย ยูยองแจ) ชายหนุ่มอารมณ์ดี ที่จะรวมตัวเป็นทีมนักเรียนตัวหลักของเรื่องราว