รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Pivoting (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อกลุ่มเพื่อนที่ต้องพบเจอกับการจากไปอย่างกะทันหันของเพื่อนของพวกเขาด้วยความพยายามที่จะค้นหาความสุขในขณะที่ยังมีเวลาที่มาพร้อมกับการรับมือกับความท้าทายในช่วงวัยกลางคนที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน Pivoting (2022) ซีรีส์ตลกอเมริกันที่สร้างโดย Liz Astrof ซึ่งฉายทางช่อง Fox นำแสดงโดย: Eliza Coupe , ทอมมี่ ดิวอี้ , จินนิเฟอร์ กู๊ดวิน , JT นีล , แม็กกี้ คิว , มาร์เชลโล่ , จูเลียน เรเยส

เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองเล็ก ๆ ของชนชั้นกลางในลองไอส์แลนด์ รัฐนิวยอร์ก เมื่อผู้หญิงสามคน และเพื่อนสมัยเด็กที่สนิทสนมต้องรับมือกับการตายของสมาชิกคนในกลุ่มของพวกเขา เมื่อต้องเผชิญกับความเป็นจริงที่ว่าชีวิตนั้นสั้น ผู้หญิงเหล่านี้จะหันเหและเปลี่ยนเส้นทางปัจจุบันของพวกเขาด้วยการตัดสินใจแบบหุนหันพลันแล่น ไร้คำแนะนำ และตามใจตนเอง แกนหมุนเหล่านี้จะกระชับสายสัมพันธ์และพิสูจน์ว่าไม่เคยสายเกินไปที่จะทำให้ชีวิตคุณล้มเหลวในการแสวงหาความสุข