รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Pinecone & Pony (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ฐานะนักรบฝึกหัดพวกเขาร่วมกันค้นพบว่าชีวิตสามารถเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานได้ Pinecone & Pony (2022) ซีรีส์การ์ตูนจาก Apple TV+ อิงมาจากหนังสือขายดีของ New York Times “The Princess and the Pony” โดยบีตัน นักเขียนยอดนิยมตลอดกาล

เรื่องเกี่ยวกับเด็กสาวที่ชื่อ Pinecone ผู้ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจาก Pony เพื่อนสนิทของเธอ กำลังเรียนรู้ว่ามีหนทางมากกว่าหนึ่งวิธีในการเป็นนักรบ พวกเขาจะร่วมกันแสดงให้โลกเห็นถึงวิธีที่จะท้าทายความคาดหวัง และชีวิตนั้นอาจเป็นการผจญภัยที่สนุกสนานได้หากคุณปล่อยให้มันเป็นไป

ตัวอย่างซีรี่ย์