รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Pieces Of Her (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

หลังจากเผชิญหน้ากับการโจมตีที่รุนแรงในเมือง ผู้หญิงคนหนึ่งได้รวบรวมอดีตอันมืดมิดของแม่ของเธอที่นำเอาภัยคุกคามที่ซ่อนอยู่และความลับที่คุกคามชีวิตออกมา Pieces Of Her (2022) ซีรีส์แนวลึกลับ, อาชญากรรม สร้างโดย Charlotte Stoudt อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันในปี 2018 โดย Karin Slaughter เข้าฉายทาง Netflix นำแสดงโดย: Bella Heathcote, David Wenham, Toni Collette, Jessica Barden, Jacob Scipio

ติดตามเรื่องราวของ Andy ที่ถูกจับได้จากการถูกยิงสังหารหมู่ที่ร้านอาหารท้องถิ่น ต่อมา เธอได้เห็นแม่ของเธอ Laura ขจัดภัยคุกคามด้วยความรุนแรงได้อย่างง่ายดาย ขณะที่ Andy เริ่มคลี่คลายการกระทำของแม่ในวันนั้น มุมมองของเธอเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัวทั้งหมดได้เปลี่ยนไป ไม่นานหลังจากนั้นร่างจากอดีตของแม่ของเธอก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง และเธอถูกบังคับให้ต้องหลบหนี ระหว่างการเดินทางเธอพยายามรวบรวมความจริงที่แม่ของเธอฝังไว้เมื่อนานมาแล้วที่อันตรายถึงชีวิต