รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Perfect Match (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

PERFECT MATCH นำเสนออดีตผู้เข้าร่วมรายการทีวีเรียลลิตี้ของ Netflix ที่แย่งชิงความรัก ดำเนินรายการโดย Nick Lachey เริ่มต้นด้วยสมาชิกเดี่ยว 10 คนจาก Too Hot to Handle, Sexy Beasts, The Ultimatum, Selling Tampa, Love Is Blind, The Mole, Twentysomethings: Austin และ The Circle ที่พยายามจับคู่กันในชุดปานามาอันหรูหราในวิลล่า

เรื่องราวของคู่รักจะได้แข่งขันกันเพื่อออกเดตสุดหรูและเข้าถึง “ห้องประชุม” ซึ่งด้วยการใช้หน้าจอสัมผัสขนาดยักษ์ พวกเขามีอำนาจที่จะทำลายคู่อื่นๆ และสับเปลี่ยนพวกเขา พวกเขายังมีโอกาสเชิญสมาชิกรายการเรียลลิตี้เดี่ยวเพิ่มเติมเพื่อเข้าร่วมกลุ่มและออกเดทกับเพื่อนร่วมบ้าน ในขณะเดียวกัน เหล่านักแสดงใช้เวลาช่วงค่ำในการตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการจะคงไว้ซึ่งการแข่งขันปัจจุบันของพวกเขา หรือพวกเขาต้องการลองคนอื่น ในตอนท้ายของแต่ละคืนคนที่ไม่มีการแข่งขันจะถูกส่งกลับบ้าน คนสองคนที่จับคู่และต้องการที่จะอยู่ด้วยกันในตอนท้ายของประสบการณ์ถือเป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบและชนะรางวัลลึกลับ

ตัวอย่างซีรี่ย์

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์