รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Parot (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ตำรวจสืบสวนคดีฆาตกรรมนักโทษในเรือนจำจำนวนมากที่อาจได้รับการปล่อยตัวอันเป็นผลมาจากการยกเลิกหลักคำสอน Parot (2021) ซีรี่ย์ระทึกขวัญที่นำแสดงโดย ฮาเวียร์ อัลบาลา, เอเดรียน่า อูการ์เต้, บลังกา ปอร์ติลโล, มิเชล บราวน์, อันโตนิโอ เดเชนต์ เข้าฉายใน Amazon Prime Video

เรื่องย่อ : ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของสังคมที่ไม่เข้าใจการเพิกถอนหลักคำสอนและอาชญากรเหล่านี้อยู่บนถนน และในขณะเดียวกันก็มีตำรวจบางนายที่ต้องตามหาฆาตกรลึกลับของอาชญากรเหล่านั้นnตัวเอกของซีรีส์คือตำรวจหญิงที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกข่มขืนในวัยรุ่นโดยอาชญากรคนหนึ่งที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากคุกเนื่องจากการเพิกถอนหลักคำสอน Parot ข่าวดังกล่าวรบกวนชีวิตปัจจุบันของเขาและเขาเริ่มจำฝันร้ายของเขาได้

เหยื่อและฆาตกรพบว่าตัวเองอยู่ในวงจรที่ยากลำบากในการทำลาย 16 ปีหลังจากโศกนาฏกรรม เธอยังมีลูกสาวอายุ 16 ปี และทนทุกข์โดยคิดว่าสิ่งเดียวกันอาจเกิดขึ้นกับเธอ ในเวลาเดียวกัน ผู้บัญชาการขอให้ฮอร์เก้ เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของเธอสอบสวนการฆาตกรรมของนักข่มขืนที่เพิ่งออกไป ตามท้องถนนเมื่อเขาพยายามจะข่มขืนหญิงสาวคนหนึ่ง Patas ถูกขว้างด้วยก้อนหินจนตายในขณะที่เขาสังหารเหยื่อของเขา