รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Parampara (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อความโหดเหี้ยมและเจ้าเล่ห์ของ Naidu รุนแรงมากเกินไป Gopi หลานชายของเขาจึงก้าวขึ้นเพื่อล้างแค้นให้กับความอยุติธรรมที่ได้พบกับพ่อของเขา!! Parampara (2022) ซีรีส์อาญชากรรมของอินเดีย นำแสดงโดย Jagapathi Babu, Sarath Kumar, Naveen Chandra, Ishaan และ Aakanksha Singh ออกอากาศทาง Disney+

เรื่องราวของ David Vs Goliath ที่ผู้ที่ตกอับต่อสู้กับลุงที่เจ้าเล่ห์และโหดเหี้ยมผู้ทรงพลังของเขาเพื่อความซื่อสัตย์สุจริตและเป็นเกียรติของพ่อที่ทำผิด Naidu สังฆราชของตระกูล Naidu และ Mohan Rao น้องชายของเขามีสายสัมพันธ์ที่ไม่มีวันแตกสลายไปทั่วโลก แต่ปัญหากำลังก่อตัวขึ้นในครัวเรือนของ Naidu เมื่อ Gopi ลูกชายของ Mohanrao ตัดสินใจที่จะเปิดโปง Naidu ผู้ซึ่งกดขี่ Mohanrao ด้วยหน้ากากแห่งความรัก สิ่งนี้ทำให้เวทีนี้มีความขัดแย้งระหว่างทั้งสองส่งผลให้เกิดความขัดแย้งทางอำนาจ

ตัวอย่างซีรีส์