รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Paper Girls (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับเวอร์ชั่นผู้ใหญ่ เด็กกลุ่มนี้แต่ละคนก็ค้นพบจุดแข็งของตัวเองขณะที่พวกเขาพยายามหาทางย้อนอดีตไปพร้อม ๆ กับกอบกู้โลกในอนาคตที่เปลี่ยนวิถีชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล Paper Girls (2022) ซีรี่ย์ฝรั่งแนวดราม่า-ผจญภัย สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันที่เขียนโดย Brian K. Vaughan นำแสดงโดย: Sofia Rosinsky, Nate Corddry, Ali Wong, Fina Strazza, Adina Porter ออกอากาศทาง Amazon Prime

ติดตามเด็กสาวสี่คนที่ออกไปส่งเอกสารในช่วงเช้ามืดหลังวันฮัลโลวีนในปี 1988 ถูกจับได้โดยไม่ได้ตั้งใจในความขัดแย้งระหว่างกลุ่มที่ต่อสู้กันของนักเดินทางข้ามเวลา ส่งพวกเขาไปผจญภัยผ่านกาลเวลาที่จะกอบกู้โลก เมื่อพวกเขาเดินทางระหว่างช่วงเวลา พวกเขาต้องเผชิญกับรูปแบบในอนาคตของตัวเองและต้องเลือกที่จะยอมรับหรือปฏิเสธชะตากรรมของพวกเขา

ตัวอย่างซีรี่ย์