รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Pam & Tommy (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Pam & Tommy ซีรี่ย์แนวชีวประวัติอที่บันทึกเรื่องราวการแต่งงานระหว่างนักแสดงหญิง Pamela Anderson และมือกลอง Mötley Crüe Tommy Lee ที่เล่นโดย Lily James และ Sebastian Stan โดยจะย้อนเวลากลับไปสู่ความโรแมนติกที่เริ่มต้นจากการที่พวกเขาแต่งงานกันหลังจากที่รู้จักกันเพียง 96 ชั่วโมง

อิงจากเรื่องจริงอันน่าทึ่งของ Pamela Anderson (Lily James) และ Tommy Lee (Sebastian Stan) ที่ตั้งอยู่ใน Wild West ในยุคแรก ๆ ของอินเทอร์เน็ต ซึ่งถูกขโมยมาจากบ้านของทั้งคู่โดยผู้รับเหมาที่ไม่พอใจ วิดีโอเปลี่ยนจากความอยากรู้อยากเห็นของเถื่อน-VHS ใต้ดินไปสู่ความรู้สึกทั่วโลกที่เต็มเปี่ยมเมื่อเข้าสู่เว็บในปี 1997

เรื่องราวความรัก อาชญากรรม และเรื่องเตือนใจรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ซีรีส์จำกัดจำนวนแปดตอนดั้งเดิมสำรวจทางแยก เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว เทคโนโลยี และผู้มีชื่อเสียง ย้อนรอยต้นกำเนิดของยุคทีวีเรียลลิตี้ในปัจจุบันของเราไปจนถึงเทปที่ถูกขโมยไปซึ่งมีคนดูเป็นล้านๆ คน แต่ตั้งใจให้มีผู้ชมเพียงสองคน