รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Our Flag Means Death (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อเจ้าของที่ดินผู้มั่งคั่ง Stede Bonnet ประสบวิกฤตวัยกลางคนและตัดสินใจระเบิดชีวิตที่แสนสบายของเขาเพื่อเป็นโจรสลัด Our Flag Means Death (2022) ซีรีส์ HBO Max ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์อย่าง Rhys Darby นำแสดงโดย: ริส ดาร์บี้, แซมซั่น คาโย, ไทก้า ไวทีติ, วิคตอเรีย ออร์ติซ, รอรี่ คินเนียร์

เรื่องราวของ Stede Bonnet กลายเป็นกัปตันของเรือโจรสลัด Revenge หลังจากแลกชีวิตที่มีเสน่ห์ของสุภาพบุรุษท่ามกลางรถแลนด์โรเวอร์ที่ดุร้าย Stede ก็ต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้รับความเคารพจากพนักงานที่ดื้อรั้นของเขา เงินจำนวนมากของ Stede ที่ปรับตัวได้หลังจากการทะเลาะวิวาทกันเป็นเวรเป็นกรรมกับ กัปตัน Blackbeard ที่น่าอับอาย Stede และลูกเรือยังพยายามที่จะรวบรวมเรือของพวกเขารวมทั้งทนต่อชีวิตในทะเลหลวง