รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Open Your Eyes (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อสมองเป็นปริศนาที่ยิ่งใหญ่ มันเล่นกลด้วยจิตสำนึกของเราทำให้เราเชื่อในสิ่งที่ไม่มีจริง ลองนึกภาพว่าคุณตื่นขึ้นมาในที่แปลก ๆ โดยไม่รู้ว่าคุณไปถึงที่นั่นได้อย่างไร หรือแม้แต่ว่าคุณเป็นใคร ซึ่งเป็นรากฐานของหนังระทึกขวัญนิยายวิทยาศาสตร์โปแลนด์ของ Netflix เรื่อง Open Your Eyes (Otwórz oczy ในภาษาโปแลนด์)

เด็กหญิงอายุ 17 ปีไร้ชื่อ ตื่นขึ้นมาจากการนอนหลับและพบว่าตัวเองอยู่ในห้องที่ห่างไกล เสียงผู้ชายเสมือนจริงที่มาจากกล่องดำช่วยให้เด็กสาวจดจำรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในอดีตของเธอได้

ในทันทีเธอได้ผูกมิตรกับคนไข้คนอื่น ๆ ในวัยเดียวกับเธอ เช่น นักเต้นที่มีเสน่ห์ Szymon จิตรกรที่มีพรสวรรค์ Iza “Izabela” นักเล่นเกมมือฉมังและแฮ็กเกอร์ Pawel และนักคณิตศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่ Milena วัยรุ่นเหล่านี้ต้องทนทุกข์ทรมานจากการสูญเสียความทรงจำหรือความจำเสื่อมและด้วยเหตุนี้ ทำให้พวกเขาเข้ารับการรักษาในคลินิก Second Chance เพื่อการกู้ความทรงให้คืนกลับมา