รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Only Murders in the Building (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Only Murders in the Building เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์แนวลึกลับ-คอมเมดี้ของอเมริกา สร้างโดย Steve Martin และ John Hoffman ที่จะติดตามคนแปลกหน้าสามคนที่เล่นโดย Steve Martin, Martin Short และ Selena Gomez ผู้หลงใหลในพอดคาสต์อาชญากรรมที่แท้จริงซึ่งตลกขบขันในนิยายอาชญากรรมและการแสดงของตัวละครหลักสามตัว

ติดตามคนแปลกหน้าสามคน (สตีฟ มาร์ติน, มาร์ติน ชอร์ต และเซเลนา โกเมซ) ที่ร่วมหลงใหลในอาชญากรรมที่แท้จริงและพบว่าตัวเองถูกรวมเข้าด้วยกันในทันที เมื่อมีการเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองภายในอาคารอพาร์ตเมนต์สุดพิเศษในอัปเปอร์เวสต์ไซด์ ทั้งสามคนต้องสงสัยว่ามีการฆาตกรรมและใช้ความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับอาชญากรรมที่แท้จริงเพื่อสืบหาความจริง

ขณะที่พวกเขาบันทึกพอดแคสต์ของตนเองเพื่อบันทึกคดี ทั้งสามได้เปิดเผยความลับอันซับซ้อนของอาคารซึ่งมีอายุย้อนไปหลายปี บางทีที่ระเบิดยิ่งกว่านั้นก็คือคำโกหกที่พวกเขาบอกต่อกัน ในไม่ช้า ทั้งสามคนที่ใกล้สูญพันธุ์ก็ได้รู้ว่าฆาตกรอาจอาศัยอยู่ท่ามกลางพวกเขา ขณะที่พวกเขาแข่งกันถอดรหัสเบาะแสก่อนที่จะสายเกินไป