รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

ONI: Thunder God’s Tale (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์อนิเมชั่น ONI: Thunder God’s Tale (2022) สร้างจาก “เพลงกล่อมเด็กของโอนาริ” โดยเอมิ สึสึมิ และได้รับแรงบันดาลใจจากนิทานพื้นบ้านญี่ปุ่น ในโลกที่เต็มไปด้วยเทพเจ้าและสัตว์ประหลาดในตำนานของญี่ปุ่น โอนาริ ลูกสาวผู้ร่าเริงของสิ่งมีชีวิต มุ่งมั่นที่จะเดินตามรอยวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ในตำนาน แต่พลังพิเศษของเธอยังไม่เปิดเผย เธอมีสิ่งที่จะต่อสู้เพื่อปกป้องหมู่บ้านที่สงบสุขของเธอจากการคุกคามของศัตรูลึกลับของเหล่าทวยเทพ “โอนิ” ได้หรือไม่?

เรื่องราวของ โอนาริ หนึ่งในลูกสาวผู้ร่าเริง มีพลังพิเศษที่ยังไม่ปรากฏแก่เพื่อนๆ ของเธอในโลกของเทพเจ้าและสัตว์ประหลาดในนิทานพื้นบ้านญี่ปุ่น ด้วยความปรารถนาที่จะเป็นหนึ่งในวีรบุรุษผู้แข็งแกร่งที่สุดในหมู่บ้านของเธอ เธอจึงตัดสินใจเดินทางเพื่อค้นหาพลังของเธอเอง อย่างไรก็ตาม เมื่อกลุ่มลึกลับของ “โอนิ” คุกคามหมู่บ้านของเธอซึ่งขึ้นชื่อว่ามีความสงบสุขมานาน เธอก็ต้องลุกขึ้นมาขัดขวางการโจมตีของพวกเขาและปกป้องผู้คนในหมู่บ้านของเธอ

ตัวอย่างซีรี่ย์