รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

One the Woman (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

“One The Woman” ซีรี่ย์ใหม่ของเกาหลีใต้เกี่ยวกับอัยการทุจริตที่ตื่นขึ้นมาในฐานะลูกสะใภ้ของตระกูลเศรษฐีจนเกิดเป็นเรื่องราวสุดชุลมุน! กำกับโดย Choi Hyeong-hun นำแสดงโดย ฮันนี่ ลี, ลีซังยุน, จินซอยอน และลีวอนกึน ออกอากาศทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 22:00 น.

บอกเล่าเรื่องราวของอัยการทุจริตที่ประสบอุบัติเหตุ ความจำเสื่อม และตื่นขึ้นมาใช้ชีวิตของผู้หญิงที่หน้าตาเหมือนกับเธอซึ่งเป็นลูกสะใภ้ของตระกูลเศรษฐี ซึ่งทำให้เธอได้เจอกับเศรษฐีที่เป็นรักครั้งแรกของเขา เขาออกจากเกาหลีใต้เพราะเขาต้องการหลีกเลี่ยงความโหดเหี้ยมของการต่อสู้เพื่อมรดก แต่กลับมาเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังความตายอันน่าสยดสยองของบิดาของเขา