รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

One Big Recipe (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

One Big Recipe (2021) ซีรีส์ฝรั่งที่นำแสดงโดย: คิมเบอร์ลี ลัลลูซ เมื่อพิธีกรและเชฟ Kimberly ผสมผสานสูตรทั้งหมด ตั้งแต่งานเตรียมการไปจนถึงการเลือกสูตรอาหารที่สมดุลระหว่างรสชาติ เนื้อสัมผัส และอุณหภูมิ พร้อมการนำเสนอเพื่อให้ร้านอาหารนั้นมีความว้าว ด้วยการรวมและวิศวกรรมย้อนกลับทั้งสี่จาน พ่อครัวที่บ้านจะได้รับคำแนะนำที่เข้าใจง่ายเพื่อสร้างงานฉลองอันน่า

พ่อครัวประจำบ้านอาจพบว่ามันยากและสับสนในการพยายามทำสี่สูตรให้เสร็จในสี่หน้าแยกกันในคราวเดียว สำหรับ Kimberly’s One Big Recipe สูตรทั้งหมดจะรวมเป็นรายการหลักเดียวตั้งแต่ต้นจนจบ เป้าหมายของเชฟคิมเบอร์ลีคือการสร้างสรรค์เมนูที่ทั้งอร่อยและดึงดูดสายตา เพื่อให้มั่นใจว่าอาหารแต่ละจานมีปัจจัยด้านว้าวที่มีคุณภาพระดับภัตตาคาร ด้วยความช่วยเหลือจากหนังสือสูตรอาหารของเชฟคิมเบอร์ลี พ่อครัวประจำบ้านอาจตามเธอไปพร้อมกับเธอในขณะที่เธอจัดงานเลี้ยงที่น่ารับประทาน

ตัวอย่างซีรีส์