รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Night Coppers (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรีส์สารคดี Night Coppers (2022) เป็นการรวมตัวกันที่คลับและผับในไบรตันทุกสุดสัปดาห์ และเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน จำนวนการทำร้ายร่างกาย พฤติกรรมต่อต้านสังคม และเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดก็พุ่งทะลุเพดาน เข้าร่วมกับตำรวจที่คอยตรวจสอบสถานบันเทิงยามค่ำคืนอันแสนวุ่นวายของไบรตัน

ซีรีส์นี้จะกล่าวถึงตำรวจที่มีลักษณะเฉพาะของหน่วยลาดตระเวนกลางคืนขณะที่พวกเขาจัดการกับเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย ตั้งแต่การต่อสู้ในไนท์คลับและการจับกุมยาเสพติด ไปจนถึงการก่ออาชญากรรมที่มีความเสี่ยงสูงในการลอบวางเพลิง คนหาย และการทะเลาะวิวาทบนท้องถนนที่น่าทึ่งทั้งอาชญากรรม ผ่านข่าว กล้องวงจรปิด และกล้องติดตัวของตำรวจ เราเคียงบ่าเคียงไหล่กับเจ้าหน้าที่ตั้งแต่พลบค่ำจนถึงรุ่งสาง ได้ดูว่าพวกเขาจัดการกับขวดที่นองเลือดในไนท์คลับได้อย่างไร พยายามฆ่าตัวตายและข่มขืนทางเพศ และวิธีที่พวกเขาสามารถเรียกค่าเสียหายต่อบุคคลที่อยู่ใต้เครื่องแบบได้