รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

New York Homicide (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

คดีฆาตกรรมในนครนิวยอร์กได้รับการตรวจสอบโดยเน้นที่บุคคลที่เป็นที่รักของเหยื่อและความซับซ้อนของคดีมากขึ้น New York Homicide (2022) ซีรี่ย์แนวอาชญากรรม นำแสดงโดย: วิลเลียม ชิปแมน, คริสโตเฟอร์ ลาไวน์

เรื่องย่อ : เจาะลึกคดีฆาตกรรมที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในประวัติศาสตร์ล่าสุดของนครนิวยอร์ก มหานครนิวยอร์กเป็นสัญญาณแห่งโอกาสที่สดใสสำหรับผู้คนทั่วโลกและเป็นจุดหลอมเหลวที่แท้จริง เป็นเมืองที่มีแกนกลางที่แข็งกระด้าง มีความตึงเครียดสูง ชุดของรายละเอียดเกี่ยวกับอาชญากรรมหน้าด้านที่อาจเกิดขึ้นเฉพาะในนิวยอร์กและการทำงานที่เข้มข้นโดยหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและพลเรือนที่เร่งรีบเพื่อเอาฆาตกรออกจากถนน คดีต่างๆ รวมถึงการหายตัวไปของย่านมีทแพ็คกิ้งและการฆาตกรรมที่เดอะเม็ท