รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Never Give Up (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Never Give Up (2022) ซีรีส์เกาหลีแนวคอมเมดี้-ดราม่า เกี่ยวกับเจ้าของร้านไก่ที่ไม่มีบ้านและนักธุรกิจที่ใฝ่ฝันที่จะเริ่มต้นธุรกิจ แต่ไม่มีเงินและความสัมพันธ์แบบกลับไปกลับมาระหว่างพวกเขา กำกับโดย: ชเว ดูฮุน, ยุกจองยง นำแสดงโดย: กวักโดวอน และยุนดูจุน Highlight

เรื่องราวของกูพิลซู คนหาเลี้ยงครอบครัวในวัย 40 ปีที่ฝันถึงความมั่งคั่งครั้งที่สอง และจองซอก อัจฉริยะในวัย 20 ที่ฝันถึงบริษัทที่เพิ่งเริ่มต้นของตัวเอง จะแสดงเรื่องราวที่เกี่ยวข้องอย่างสมจริง รวมถึงปัญหาทางสังคมและการศึกษาล่าสุด ตลอดจนการจ้างงานและสงครามเริ่มต้น ในขณะเดียวกันก็จะดึงความสามัคคีระหว่างคนรุ่นต่างๆ และสร้างละครตลกที่อบอุ่นที่ทุกคนสามารถเห็นอกเห็นใจและรับชมได้อย่างสบายใจ

ตัวอย่างซีรีส์