รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

NCIS: Hawai’i (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

สตรีสายลับคนแรกที่ดูแล NCIS Pearl Harbor ตลอดจนทีมผู้เชี่ยวชาญที่แน่วแน่ของเธอขณะตรวจสอบความผิดทางอาญาที่มีเดิมพันสูงที่เกี่ยวข้องกับพนักงานกองทัพ ความปลอดภัยของประเทศ และความลึกลับของสวรรค์ของเกาะที่มีแสงแดดส่องถึงนั่นเอง NCIS: Hawai’i (2021) นำแสดงโดย: Yasmine Al-Bustami, Noah Mills, Vanessa Lachey, Alex Tarrant, Jason Antoon

Vanessa Lachey รับบทเป็นสายลับพิเศษในความดูแลของ NCIS Pearl Harbor Jane Tennant ผู้ซึ่งพร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่แน่วแน่ของเธอ ทำหน้าที่ปรับสมดุล ครอบครัว และประเทศ ในขณะที่สืบสวนอาชญากรรมที่มีความเสี่ยงสูงที่เกี่ยวข้องกับบุคลากรทางทหาร ความมั่นคงของชาติ และความลึกลับของดวงอาทิตย์- ในตอนรอบปฐมทัศน์ เครื่องบินของกองทัพเรือรุ่นทดลองตกที่โออาฮู เทนแนนต์และทีมของเธอต้องค้นหาว่าใครอยู่เบื้องหลังก่อนที่จะเปิดเผยความลับของรัฐที่เป็นความลับ