รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

National Treasure: Edge of History (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์ฝรั่ง National Treasure: Edge of History กำกับโดย Mira Nair นำแสดงโดย: Olivera, Walker, Cipriano, Rodrigues, Reed และ Smith เกี่ยวกับกลุ่มคนที่มีเป้าหมายที่จะเปิดเผยความลึกลับของประวัติครอบครัวของเธอพร้อมกับนักประวัติศาสตร์และนักผจญภัย

การตามล่าหาสมบัติที่ถูกลืมไปนานนี้ยังคงมีชีวิตมากมายอยู่ในนั้น มีความสนุกสนาน จิตวิญญาณแห่งการผจญภัยของต้นฉบับเป็นเรื่องราวของ เจส นักฝันที่ฉลาดหลักแหลมและเปี่ยมไปด้วยไหวพริบ ค้นหาคำตอบเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ เธอเริ่มต้นการผจญภัยของชีวิตเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับอดีตและกอบกู้สมบัติของชาวแพนอเมริกันที่สูญหาย และมีความเชื่อมโยงกับปริศนาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ NT

ตัวอย่างซีรี่ย์